Video

Loading...

Thứ Hai, 21 tháng 4, 2014

Đội ngũ Shipper, giao hàng ổn áp chuyên nghiệp của chúng tôi

ĐỘI NGŨ GIAO HÀNG ỔN ÁP STANDA CỦA CHÚNG TÔI


Công ty Chúng tôi xin giới thiệu đội ngũ giao hàng Ổn áp Standa tốt nhất và chuyên nghiệp nhất Hà Nội"

Được thành lập từ năm 2010, đội ngũ giao hàng của công ty có nhiệm vụ chuyên giao hàng ổn áp Standa đến tận nhà quý khách hàng , tư vấn và lắp đặt chuyên nghiệp, giúp khách hàng có những trải nghiệm tốt nhất về dịch vụ của Công ty Cổ phần Đầu tư và Phát triển Công nghệ Việt Nam.
Nắm bắt được nhu cầu của quý khách hàng : Khi mà xã hội ngày càng phát triển công việc bận rộn kéo theo thời gian dành cho đi mua sắm chọn lựa sản phẩm còn rất ít, việc tìm hiểu sản phẩm qua internet và đặt hàng mua online đã quá quen thuộc với nhiều người. Và để có được sự chọn lựa của khách khành thì Công ty đã đưa ra những dịch vụ tốt, an toàn và có lợi nhất với người tiêu dùng , đáp ứng được những yêu cầu khắt khe nhất của những khách hàng khó tính nhất, khách hàng cẩn thận nhất :
Công ty luôn hướng tới cho nhân viện phục vụ khách hàng chu đáo nhiệt tình kể cả khi lợi nhuận chỉ là rất nhỏ!

Khi khách hàng thấy không hài lòng về bất cứ khâu nào trong dịch vụ giao hàng ổn áp, xin liên hệ vào số Hotline :09787.621.590

Chúng tôi sẽ xử lý mọi thắc mắc của quý hách hàng trong thời gian nhanh nhất :
Khiếu nại về kĩ thuật  : đổi máy ổn áp Standa trong vòng 6 tháng. thời gian kể từ khi khách hàng goi điện về công ty chậm nhất là 2 ngày.

XIN CẢM ƠN QUÝ KHÁCH HÀNG ĐÃ LỰA CHỌN SẢN PHẨM ỔN ÁP STANDA, CHÚNG TÔI RẤT VUI LÒNG ĐƯỢC PHỤC VỤ...
http://onapgiatot.blogspot.com/

http://onapgiatot.blogspot.com/

http://onapgiatot.blogspot.com/
Nhân viên ổn áp Standa chuẩn bị đi giao hàng cho khách

Biến áp Standa 50KVA duy nhất dây đồng 100%

Biến áp Standa 50KVA  là sản phẩm của Công ty Cổ phần Standa Việt Nam. Hiện chúng tôi là nhà sản xuất biến áp duy nhất sử dụng 100% dây đồn...