Video

Loading...

Thứ Sáu, 14 tháng 11, 2014

Ổn áp Standa chính hãng đã được dán tem xác thực

ỔN ÁP STANDA ĐÃ ĐƯỢC DÁN TEM XÁC THỰC HÀNG HÓA
Trên thị trường ổn áp hiện nay, ổn áp STANDA luôn được coi là một trong những sản phẩm có chất lượng hàng đầu do có chất lượng tốt, mẫu mã đẹp, dịch vụ tốt và giá thành hợp lý… Theo thời gian, sự tín nhiệm của quý khách hàng trên cả nước với STANDA là rất lớn! Chính vì vậy, đã có một số Công ty lợi dụng sự tín nhiệm của quý khách hàng đối với nhãn hiệu STANDA nhằm trục lợi bất chính. Để bảo vệ quyền lợi của khách hàng và giúp khách hàng yên tâm hơn đối với sản phẩm của Công ty, STANDA đã quyết định dán Tem điện tử SMS của Công ty Cổ Phần Xác thực Hàng hóa Việt Nam (VNPV) từ ngày 01/11/2014. Khi mua sản phẩm ổn áp STANDA, khách hàng chỉ cần cào lớp tráng bạc trên tem và nhắn tin theo hướng dẫn in trên tem(1000đ/lần) để nhận được kết quả xác thực nguồn gốc sản phẩm.
Khách hàng khi mua sản phẩm ổn áp STANDA chính hãng cần lưu ý những điểm sau:
+ Tên sản phẩm: STANDA (Chỉ gồm 6 chữ cái và không có thêm bất kì kí tự nào – “Standa 6  chữ vàng”)
+ Tên Công ty : Công ty Cổ phần Standa Việt Nam
+ Nhà máy : KCN Quang Minh – Mê Linh – Hà Nội


Một lần nữa, chúng tôi xin khẳng định trách nhiệm của mình đối với quý khách hàng: không ngừng cải tiến kỹ thuật để mang đến cho khách hàng những sản phẩm chất lượng, giá cả hợp lý để đáp lại sự tin dùng của quý khách hàng đối với nhãn hiệu ổn áp STANDA.

Kính chúc quý khách hàng lựa chọn được sản phẩm ổn áp STANDA chính hãng.

Biến áp Standa 50KVA duy nhất dây đồng 100%

Biến áp Standa 50KVA  là sản phẩm của Công ty Cổ phần Standa Việt Nam. Hiện chúng tôi là nhà sản xuất biến áp duy nhất sử dụng 100% dây đồn...